Lọc Nước Phèn-2019

Nước nhiễm phèn

Nước nhiễm phèn là nước mà có vị tanh , mùi hôi , trong nước có vị chua , sử dụng trong ăn uống lâu ngày sẽ bị ảnh hưởng tới sức khỏe , như bị bệnh ngoài da , trẻ em và người da có thể gây sỏi thận , trong giặt ủi sẽ dẫn đến quần áo ố vàng . Tuy việc nhỏ nhưng lâu dài sẽ dẫn đến việc cả vùng bị ảnh hưởng .

Cách khắc phục

Xử lý thô phần nước nhiễm phèn bằng cách sử dụng bể lọc thô , ở đây bể này có thể xây tại nhà , vật liệu đơn giản có thể là cát và sỏi , sau khi qua bước này thì ở những nơi có phèn nhẹ thì đa phần sẽ sạch và sử dụng được . Nhưng việc sử dụng loại hình này thì khi súc rửa và thay vật liệu sẽ khó khăn và mất thời gian . Nếu lượng nước phèn nhiều thì cách này chưa được hiệu quả vì chưa có vật liệu lọc phèn .Để sạch hơn chúng ta cần phải sử dụng hệ thống lọc nước của các công ty .

Lọc nước bằng bộ lọc . Hiện nay thị trường rất nhiều công ty cung cấp các thiết bị lọc nước , vì vậy để lọc sạch nước phèn rất đơn giản , quy trình vận hành đơn giản , súc rửa dễ dàng , lọc bằng các cong nghệ ngoại nhập công nghệ tiên tiến.