LỌC NƯỚC PHÈN GIA ĐÌNH

  • HIỆN TRẠNG

Hiện nay do nhu cầu sử dụng nước sử dụng ngày càng lớn , đa phần ở nông thôn vân còn sử dụng nước giếng là chính . Điều này chính là việc nước giếng vẫn còn nhiều loại tạp chất đặc biệt là phèn , nó gây đến nước đục vàng và có váng , việc này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người sử dụng . Đối với người già và trẻ em thì rất có hại dẫn đến bệnh ngoài da và các bệnh liển quan đến đường tiêu hóa cũng như đường ruột .

Kết quả hình ảnh cho nước giếng bị phèn\
  • BIỆN PHÁP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Các biện pháp chính hiện nay gồm nhiều hình thức ví dụ: đào giếng nơi được đo đạc , sử dụng hóa chất v.v… . Nhưng các cách trên vẫn chưa hiệu quả và có thể ảnh hưởng sau này. Nhu vậy phương pháp khắc phục tốt nhất là phải sử dụng sự can thiệp của các thiết bị lọc nước , nếu như không muốn nhắc đến lọc nước phèn . Hiện tại rất nhiều nơi đã và đang sử dụng rất hiệu quả . Tuy nhiên tùy vào các vật liệu và tình trạng nước để lọc mà lượng vật liệu khác nhau cho nước đạt đúng chỉ tiêu .

Kết quả hình ảnh cho nước giếng bị phèn\
  • Vật liệu chính
STTVật tưĐơn vị tínhSố lượng yêu cầuXuất xứ
1Cột compositecột2USA
2Cát thạch anhkgđủViệt Nam
3Sỏi đỡkgđủViệt Nam
4Hạt MangankgđủNhập khẩu
5Than hoạt tính JacobikgđủNhập khẩu
6Hạt purolite làm mềmkgđủNhập khẩu
7Ống nội tuyếnmétđủViệt Nam

Hiện tại các vật liệu trên là vật liệu quy chuẩn được nhập từ USA , được công ty cổ phần khoa học môi trường hoa sen áp dụng vào hệ thống và đạt chất lượng cao . Đặc biệt lọc nước phèn sạch 100% đảm bảo tiêu chuẩn .