LỌC NƯỚC PHÈN- BẢO HÀNH 24 THÁNG

  • Nước nhiễm phèn trong sinh hoạt

Nước là thành phần chính cấu tạo nên sự sống của con người cũng như động thực vật . Hiện trạng nước sạch ngày nay đang được quan tâm rất lớn .Ở nước ta hiện tượng nước nhiễm phèn không còn là xa lạ , nó vẫn là vấn đề cần giải quyết đặt lên hàng đầu . Do trong nước có hàm lượng Fe, Mn cao , sau đi tiếp xúc với với oxy trong quá trình xử dụng trên mặt đất thì sẽ dẫn đến kết tủa tạo Fe2+ và Mn2+ dẫn đến nước có mùi hôi và có màu đỏ đục

  • Tác hại của phèn

Nước nhiễm phèn sau khi được sử dụng lâu dài sẽ làm ô vàng quần áo , đun nấu làm soong nồi có màu gỉ sét pha trà có màu đen , sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến các bẹnh tiêu hóa và gây các bệnh ngoài da , khô da , lỗ chân lông bị dị ứng , lâu dài dẫn đến sỏi thận và có nguy cơ ung thư .

Kết quả hình ảnh cho bệnh ngoài da
  • Cách khắc phục

Việc tuy nhỏ nhưng sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng nghêm trọng đến sức khỏe cong người , chính vì vậy việc lọc nước phèn vẫn đang là vẫn đề cần được quan tâm xử lý ở nước ta .

Để lọc nước phèn sạch cần qua các bộ lọc nước . Hiện nay trên thị trường rất nhiều công ty lọc nước ra đời , vì vậy việc lọc nước ở các khu vực nông thôn không phải là khó .

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ VẬT LIỆU TRONG CÁC CỘT LỌC NƯỚC

– 03 bộ vỏ Inox hoặc composite  D = 600, H = 2,0m.
– 01 Bộ ống van, tê, cút….
– 10 Kg Hạt xúc tác Aluwat.
– 08 Kg Than Hoạt tính Ion
– 08 Kg Cát Mangan.
– 02 Bao Cát Thạch Anh.
– 2,0 Kg Hạt lọc nổi Xifo(2 bao )

– Hạt trao đổi anion.

– Hạt khử phèn chuyên dụng

thong-tin-gia-ca-cac-loai-may-loc-nuoc-phen_s1401