Lọc nước giếng bị nhiễm phèn hiệu quả 100%

Sản phẩm lọc nước của công ty Hoa Sen

Lọc nước giếng phèn là một hệ thống bao gồm 2 cột lọc nước bằng: composite, inox hoặc nhựa được công ty Hoa Sen phát triển.

Lọc nước giếng từ công suất nhỏ đến công suất lớn giành cho hộ gia đình, cho các doanh nghiệp, cho các khu trang trại chăn nuôi.

Cột lọc inox 304
Cột lọc inox 304 của công ty Hoa Sen

Hiện nay, rất nhiều hộ gia đình ở Việt Nam còn đang sử dụng nguồn nước giếng làm nguồn nước chính cho sinh hoạt hàng ngày như ăn uống, tắm rửa, tưới tiêu.

Tuy nhiên không phải nguồn nước giếng nào cũng đảm bảo an toàn, và nguyên nhân chính là lượng phèn hay còn được gọi là phèn sắt có công thức hóa học ( Phèn Sắt FeSO4. 7H2O).

Nước phèn
Nước phèn

Tác hại có thể nhìn thấy của việc sử dụng nước nhiễm phèn là làm hoen ố các hệ thống lavabo, các khu vệ sinh, tắc ngẽn vòi hoa sen, vòi xịt.

Khi ăn uống lâu dài với nguồn nước giếng bị nhiễm phèn này sẽ gây rất nhiều các chứng bệnh về đường ruột, nguy cơ ung thư dạ dày về lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe.

Để lọc nước giếng bị nhiễm phèn hiệu quả 100% chúng tôi đưa ra công nghệ mới nhất hiện nay. Sử dụng hệ thống lọc bằng composite an toàn và thân thiện với môi trường, độ bền cao, chịu được áp lực và thời tiết.

Sử dụng cột lọc 2 cấp kết hợp van xúc rửa bán tự động để tối ưu chất lượng lọc.

Cột lọc Composite của công ty Hoa Sen

Phương pháp này đáp ứng được những nơi có diện tích lắp đặt chật hẹp, chung cư hiện tích nhỏ.

Vận hành đơn giản từ người già đến trẻ nhỏ đều có thể làm được.

Quy trình vận hành của hệ thống

Cấu tạo đơn giản, dễ vận hành. Hệ thống lọc nước nhiễm phèn công nghiệp được thực hiện qua quy trình 3 bước như sau:

Bước 1: Nước được cho qua bộ lọc sơ cấp giúp lọc các tạp chất, huyền phù. Loại bỏ các tạp chất trong nước có kích thước lớn hơn 0,5 micro giúp lọc trong nước và tạo điều kiện để xử lý nước ở các bước tiếp theo.

Bước 2: Nước từ bộ lọc sơ cấp được điều đến cấp lọc tổng nhờ áp lực được tạo ra từ máy bơm. Tại đây bộ lọc tổng sẽ giúp loại bỏ hóa chất và kim loại nặng, trầm tích phù xa (tạp chất cặn bẩn). Loại bỏ các hợp chất hữu cơ và vô cơ lơ lửng trong nước. loại bỏ Clo và mùi vị tanh hôi trong nước. Khử sắt và mangan, asen, TOC và Amoni…

Bước 3: Nước sau khi loại bỏ các kim loại nặng sẽ được một lần nữa làm mềm với bộ lọc nước làm mềm chuyên dụng của HOAN SEN giúp hấp thụ CaCO3 ở dạng ion, loại bỏ hoàn toàn Canxi và Magie trong nước đưa nước về là làm mềm. Nước tồn tại ở dạng nước mềm tốt cho sức khỏe.

Hãy lựa chọn sản phẩm lọc nước giếng của Hoa Sen để mang lại nguồn nước sạch cho gia đình , an toàn và thân thiện với môi trường. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm hiệu qủa 100% và luôn luôn được cập nhật, đi đầu trong công nghệ lọc nước.