Lọc nước 3 cấp độ

  • Lọc cặn

Hiện nay quá trình sử dụng lâu dài từ nước máy cho đến nước giếng , điều sinh ra rêu và cáu cặn . quá trình này sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ . Gây ung thư , sỏi thận , và các bệnh về đường ruột . Để khắc phục nước cần được trải qua lọc cát sỏi , quá trình này giúp lắng đọng những tạp chất trong nước , lắng lại và thải ra ngoài qua đường xả

Kết quả hình ảnh cho hình lọc cát
  • Lọc phèn

sau quá trình lọc cặn , trong nước sẽ vẫn còn các chât không tốt với sức khoẻ ví dụ như phèn vôi và các hoá chất khác . Nhưng phèn ở nước là đa phần chiếm nhiều nhất . Để lọc nước phèn cần sử dụng cột lọc nước , trong cột gồn một tầng sỏi dưới đáy cột , sau đó tới cát lớn sau qua cât nhỏ , tới than và vật liệu lọc nước phèn . Quy trình trên là quy trình khép kín tránh ánh sáng để rêu không mọc bên trong ảnh hưởng tới vật lệu .

Kết quả hình ảnh cho hình lọc phèn
  • Lọc Nước Vôi và làm mềm nước

Nước sau quá trình khử cặn và lọc phèn thì vôi là vấn đề càn giải quyết . Lọc vôi sẽ bao gồm lớp sỏi và cát nhưng loại bỏ than và thay thế vào đó là hạt trao đổi ion . Loại hạt này giúp nước được làm mềm lại khử sạch vôi . Vật liệu sẽ được tái tạo theo thời gian định kì hút muối tái tạo .

Kết quả hình ảnh cho hình lọc phèn

Hiện tại Công ty cổ phần khoa học môi trường Hoa Sen đang cơ giá rất tốt về sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0938 880 492
0938 880 492