Lọc nước 3 cấp độ

  • Lọc cặn

Hiện nay quá trình sử dụng lâu dài từ nước máy cho đến nước giếng , điều sinh ra rêu và cáu cặn . quá trình này sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng tới sức khoẻ . Gây ung thư , sỏi thận , và các bệnh về đường ruột . Để khắc phục nước cần được trải qua lọc cát sỏi , quá trình này giúp lắng đọng những tạp chất trong nước , lắng lại và thải ra ngoài qua đường xả

Kết quả hình ảnh cho hình lọc cát
  • Lọc phèn

sau quá trình lọc cặn , trong nước sẽ vẫn còn các chât không tốt với sức khoẻ ví dụ như phèn vôi và các hoá chất khác . Nhưng phèn ở nước là đa phần chiếm nhiều nhất . Để lọc nước phèn cần sử dụng cột lọc nước , trong cột gồn một tầng sỏi dưới đáy cột , sau đó tới cát lớn sau qua cât nhỏ , tới than và vật liệu lọc nước phèn . Quy trình trên là quy trình khép kín tránh ánh sáng để rêu không mọc bên trong ảnh hưởng tới vật lệu .

Kết quả hình ảnh cho hình lọc phèn
  • Lọc Nước Vôi và làm mềm nước

Nước sau quá trình khử cặn và lọc phèn thì vôi là vấn đề càn giải quyết . Lọc vôi sẽ bao gồm lớp sỏi và cát nhưng loại bỏ than và thay thế vào đó là hạt trao đổi ion . Loại hạt này giúp nước được làm mềm lại khử sạch vôi . Vật liệu sẽ được tái tạo theo thời gian định kì hút muối tái tạo .

Kết quả hình ảnh cho hình lọc phèn

Hiện tại Công ty cổ phần khoa học môi trường Hoa Sen đang cơ giá rất tốt về sản phẩm